ผลงาน ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต

ผลงาน ติดตั้ง

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต

จากประสบการณ์ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตมาเป็นเวลานาน ทำให้เรามีผลงานมากมาย ทั้งงานเล็กใหญ่ หน่วยงานของรัฐ และ เอกชน เช่น ผนัง กันสาด ฝ้า เสา พื้นป้าย กรอบป้ายโฆษณา กรอบหน้าจอ LED มั่นใจได้ว่างานจะได้คุณภาพ และสวยงาม
จากประสบการณ์ติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตมาเป็นเวลานาน ทำให้เรามีผลงานมากมาย ทั้งงานเล็กใหญ่ หน่วยงานของรัฐ และ เอกชน เช่น ผนัง กันสาด ฝ้า เสา พื้นป้าย กรอบป้ายโฆษณา กรอบหน้าจอ LED มั่นใจได้ว่างานจะได้คุณภาพ และสวยงาม

ผลงาน แสดงถึงความสวยงาม ความทนทาน และ การใช้สี

ผลงาน แสดงถึงความสวยงาม

ความทนทาน และ การใช้สี

ทุกๆ ผลงานที่เราสร้างขึ้นมาจากคอมโพสิตแสดงถึงความสวยงาม ความทนทาน และการใช้สีที่หลากหลายในการตกแต่ง ทั้งนี้เป็นการรวมเอาความสามารถในการทำงาน ความพึ่งพอใจของลูกค้า และ ความทุ่มเทในการสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเราเข้าด้วยกัน ส่วนต่างๆ ของอาคารที่ตกแต่งด้วยแผ่นคอมโพสิตหลากสีสัน ป้ายคอมโพสิตที่สวยงาม และกรอบหน้าจอ LED ที่ทำจากคอมโพสิต ทั้งหมดนี้แสดงถึงความสามารถและทักษะที่เรามีในการทำงาน
เข้ามาดูผลงานของเรา และได้รับแรงบันดาลใจในการเลือกแผ่นคอมโพสิตที่หลากหลายสำหรับโครงการของคุณเอง คุณจะสัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการทำงานของเรา และความตั้งใจที่เราใส่ในทุกๆ ชิ้นงาน
ทุกๆ ผลงานที่เราสร้างขึ้นมาจากคอมโพสิตแสดงถึงความสวยงาม ความทนทาน และการใช้สีที่หลากหลายในการตกแต่ง ทั้งนี้เป็นการรวมเอาความสามารถในการทำงาน ความพึ่งพอใจของลูกค้า และ ความทุ่มเทในการสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเราเข้าด้วยกัน ส่วนต่างๆ ของอาคารที่ตกแต่งด้วยแผ่นคอมโพสิตหลากสีสัน ป้ายคอมโพสิตที่สวยงาม และกรอบหน้าจอ LED ที่ทำจากคอมโพสิต ทั้งหมดนี้แสดงถึงความสามารถและทักษะที่เรามีในการทำงาน
เข้ามาดูผลงานของเรา และได้รับแรงบันดาลใจในการเลือกแผ่นคอมโพสิตที่หลากหลายสำหรับโครงการของคุณเอง คุณจะสัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการทำงานของเรา และความตั้งใจที่เราใส่ในทุกๆ ชิ้นงาน
แผ่นคอมโพสิตสีส้ม และสีเทา ใช้ออกแบบตกแต่งอาคาร กันสาดมีดีไซน์ที่ลงตัว มีแผงระแนงตกแต่งเพื่อให้ลมผ่าน
สำนักงานอาคาร โรงงาน ดูสวยทันสมัย
แผ่นสีส้ม และสีเทา เป็นคู่สีอีกคู่ที่เมื่อใช้ออกแบบตกแต่งอาคารแล้วออกมาสวยงาม กันสาดมีดีไซน์ที่ลงตัว และยังมีแผงระแนงตกแต่งเพื่อให้ลมผ่านได้สะดวก
ปั๊มน้ำมัน นิยมใช้แผ่นคอมโพสิต หลายสี แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
ขอบหลังคา ปั๊มน้ำมัน
ปัจจุบันปั๊มน้ำมัน นิยมใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการติดตั้งตกแต่งกันโดยทั่วไป เนื่องจากสีแผ่นที่มีให้เลือกหลายสี อีกทั้งยังแข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
อาคารที่ใช้ตกแต่งติดตั้งด้วยแผ่นคอมโพสิตสีเทา และใช้สีเหลืองทำเป็นครีบเส้นหลายเส้น ตัดกับสีเทาได้อย่างลงตัว สวยงาม
งานสำนักงาน ซอยรางน้ำ
อาคารที่ตกแต่งด้วยคอมโพสิตสีเทา และใช้แผ่นสีเหลืองทำเป็นครีบเส้นหลายเส้น ตัดกับสีเทาได้อย่างลงตัว สวยงาม
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตสีซิลเวอร์ และขั้นระหว่างชั้นด้วยแผงระแนง โรงเรียน 6 ชั้น
ตกแต่งอาคารโรงเรียน
ตกแต่งอาคารโรงเรียนใหม่ และทันสมัย  อาคารโรงเรียนมี 6 ชั้น โดยขั้นระหว่างชั้นด้วยแผงระแนงอลูมิเนียม Grill Louver
คอมโพสิตโรกิ ชลบุรี
เป็นที่นิยมในนิคมอุตสาหกรรม
งานในนิคมปลวกแดง  ในเขตอุตสาหกรรม มีหลายอาคารที่ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการติดตั้งอาคาร ให้ดูสวยงาม ทันสมัย และหนึ่งในนั้น คือ โรงงานโรกิ ที่เราได้เข้าปรับปรุงตกแต่ง
ติตั้งคอมโพสิต สวนเสือ พัทยา
งานอาคาร สวนเสือพัทยา
Tiger Park Pattaya วัสดุอลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุที่ใช้ได้กับทุกอาคาร ทำให้สถานที่ที่ติดตั้งตกแต่ง เป็นที่น่าสนใจ สวยงาม
ตึกโกดังคอมโพสิตบางปู
โรงงานนิคมบางปู
งานในติดตั้งแผ่นคอมโพสิต เขตอุตสาหกรรมบางปู  ตกแต่งหุ้มผนังภายนอกอาคาร และเพิ่มแผงอลูมิเนียมตัวแซดด้านหน้า เผื่อให้มีการระบายอากาศเฉพาะจุด
ติดตั้งคอมโพสิต ออฟฟิศอาคารพาณิชย์
ออฟฟิศ อาคารพาณิชย์
อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ติดตั้งตกแต่งให้ดูน่าสนใจ สวยงาม ในโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับเฉพาะแต่ละองค์กร ได้อย่างลงตัว
คอมโพสิตหลากสี อาคารที่พักอาศัย
หลากหลายสีสัน สดใส
อลูมิเนียมคอมโพสิตมีหลายสีให้เลือกนำมาตกแต่งอาคาร ทำให้ดีไซน์ในการตกแต่งสำหรับอาคารของคุณไม่ซ้ำใคร เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์คุณ อาคารที่พักอาศัยใช้สีสันสวยสด
เสากลมแผ่นคอมโพสิต
งานติดตั้งเสากลม
อลูมิเนียมคอมโพสิต มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง สามารถนำมาดัดโค้งและนำมาหุ้มเสา เปลี่ยนจากเสาเหลี่ยมเป็นเสากลม โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้าง หรือ ทุบ รื้อ
แผ่นคอมโพสิต โชว์รูมฮอนด้า
โชว์รูมรถฮอนด้า
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โชว์รูมรถ  ทำให้ดูโมเดิร์นทันสมัย เหมาะสมกับสินค้า การออกแบบตกแต่งอาคาร เป็นการสร้างภาพลักษ์ให้กับตัวสินค้า และธุรกิจของคุณได้
ติดตั้งคอมโพสิต ช็อปปิ้งมอล์ล
งานตกแต่งช็อปปิ้งมอล์ล
อาคารช็อปปิ้งมอล์ล ไม่ว่าอาคารเก่าจะเป็นรูปแบบไหน ด้วยวัสดุนี้จะช่วยให้สถานที่สวยงาม ทันสมัย เป็นที่น่าสนใจของลูกค้า
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ปั๊มน้ำมัน
ลานจ่าย ปั๊มน้ำมัน
ปั๊มน้ำมัน เป็นการง่ายที่จะนำอลูมิเนียมคอมโพสิตมาตกแต่งลานจ่ายน้ำมัน เพื่อแสดงถึงสัญลักษณ์การนึกถึง และจดจำ สำหรับในหลายธุรกิจก็เช่นกัน  ด้วยแผ่นที่มีหลากหลายสีให้เลือกใช้
ติดตั้งคอมโพสิต ปั๊มน้ำมัน
ปั๊มน้ำมัน
บริษัทฯ รับติดตั้งคอมโพสิต เพื่อตกแต่งปั๊มน้ำมันทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด ทั้งลานจ่ายน้ำมัน หัวจ่าย และร้านค้าต่างๆในบริเวณปั๊ม ทำให้สถานที่ของท่านเป็นที่น่าเข้าไปใช้บริการสวยงาม ทันสมัย
อบต บึงคำพร้อย สวยได้ด้วยคอมโพสิต
อบต บึงคำพร้อย
เพิ่มความโดดเด่น สดใสด้วยแผ่นคอมโพสิต ให้กับอาคารทุกอาคารได้ง่ายๆ รับติดตั้งแผ่นคอมโพสิต  จำหน่าย และ บริการฉลุ ครบวงจร
พื้นป้ายคอมโพสิต
พื้นป้ายคอมโพสิต
บนอาคารสูงมักจะเห็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ เราจะทำอย่างไรเมื่อถอดตัวป้ายขนาดใหญ่นั้นออก แล้วยังมองดูสวยงามเรียบร้อย แผ่นคอมโพสิตเป็นตัวช่วยให้อาคารนั้นยังดูสวยงามอยู่เสมอ โดยการนำไปทำพื้นรองแผ่นป้าย
ติดตั้งคอมโพสิตคอนโด
คอนโด อาคารสูง
อลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุที่นิยมใช้ในการตกแต่งคอนโด ที่พักอาคารสูง ให้ดูสวย เป็นสมัยใหม่ อยู่เสมอ ด้วยระบบการเคลือบสี PVDF ของแผ่น จะช่วยให้สีไม่ซีดจางง่าย  คงทนต่อสภาวะอากาศได้ดี
คอมโพสิตสีเขียวทางเข้าอาคาร
ทางเข้าอาคาร
ทางเข้าอาคารเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความรู้สึกในการเข้าไปใช้บริการ เข้าไปติดต่อในสถานที่นั้น ๆ การออกแบบตกแตกแต่งอย่างสวยงามจะทำให้สถานที่ของคุณดูใหม่ ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกหน่วยงาน ทุกอาคาร
แผงหน้าอาคารอลูมิเนียมคอมโพสิต
แผงป้ายหน้าอาคาร
ด้วยสีที่มีให้เลือกกลายประเภท เช่น Solid Metallic High Gloss สีลายไม้ ลายหินอ่อน สีบรัช สีกระจก  อาคารนี้เป็นการนำสีเงามาใช้ในการตกแต่ง แผ่นให้ความเงาสวยสดเรียกสายตาได้เป็นอย่างดี
บ้าน สำนักงาน ติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต
ทำบ้านเป็นสำนักงาน
โฮมออฟฟิศ กำลังเป็นที่นิยมสำหรับบริษัทฯ ห้างร้าน เพราะมีความสะดวกที่ให้การใช้งานเอนกประสงค์ ทั้งการอยู่อาศัย และการทำเป็นสำนักงาน aluminium composite panel ช่วยเปลี่ยนบ้านให้เป็นสำนักงานได้อย่างเหมาะสม
แผ่นคอมโพสิตกรอบจอ LED
กรอบจอ LED
บนอาคารสูงเรามักจะพบการโฆษณาที่ใช้จอภาพ LED บ่อยครั้ง ซึ่งทำให้สะดวกในการปรับเปลี่ยนเนื้อหาการแสดงโฆษณา และเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับนวัตกรรมที่ทันสมัยอยู่แล้ว การตกแต่งกรอบขอบจอ Led ด้วยอลูมิเนียมคอมโพสิต ยิ่งทำให้การโฆษณาโดยรวมน่าสนใจมากขึ้น
เสากลมคอมโพสิต ลานกิจกรรม
สากลม ลานกิจกรรม
แผ่น ACP นำไปออกแบบตกแต่งได้หลายรูปแบบ เช่น พับขึ้นรูป ดัดโค้งเสากลม เจาะฉลุ  อีกทั้งยังมีความแข็งแรง ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศได้ทุกฤดู และทุกสถานที่
คอมโพสิตป้ายไฟโฆษณา LED
ขอบจอป้ายไฟ LED
Aluminium Composite Panel สามารถนำไปทำกรอบป้ายโฆษณาต่างๆ ได้  จูงใจให้งานโฆษณาของคุณน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งยังแข็งแรง ทนต่อสถาพอากาศได้ทุกฤดู
แผ่นคอมโพสิต โทนเทา
ขอบกันตก อาคารจอดรถ
บริษัทฯ บริการรับติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ มากว่า 15 ปี  และยังจำหน่ายแผ่นให้เลือกหลายรุ่น หลายยีห้อ หลายสี ในราคาโรงงาน ติดตั้งขอบกันตกอาคารจอดรถ
คอมโพสิตป้ายจอ LED ขนาดใหญ่
อลูมิเนียมคอมโพสิต กรอบจอ
ด้วยเทคโนโลยี ของการโฆษณาที่ทันสมัยขึ้น จึงทำให้การตกแต่งอื่นๆ ควรจะดูทันสมัยเหมาะสมกลมกลืนด้วยกัน และการใช้แผ่น  Composite ที่มีหลากหลายสีจึงเป็นทางเลือกที่ดี
สำนักงานโชว์รูม ขอบหลังคาคอมโพสิต
สำนักงานโชว์รูม ขอบหลังคา
พับแผ่นเป็นกล่องเพื่อทำเป็นริ้วระแนงตกแต่งทางเข้า ขอบหลังคาเล่นสเต็ป 2 ชั้น ดูกลมกลืน สวยงาม
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต อบต
ตกแต่งอาคาร อบต
เรามีทีมช่างติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ทั้งหน่วยงานเอกชน และภาครัฐ  ห้าง ร้านค้า โรงงาน สำนักงาน โรงพยาบาล โรงแรม โรงเรียน ยินดีให้คำปรึกษา ประเมินราคา
พื้นป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต โรงพยาบาล
พื้นป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต
นิยมนำมาเป็นพื้นป้าย เพื่อติดตั้งตัวอักษร ชื่อบริษัท โลโก้บริษัท ด้วยสีที่มีมากมาย จึงให้สีสันที่เหมาะกับองค์กร
ติดตั้งอาคารที่พักอาศัย และสำนักงาน ด้วยแผ่นคอมโพสิตสีเทาเข้ม
อาคารสีเทา
การใช้สีในการตกแต่งอาคาร ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปในแต่ละโทนสี  อาคารนี้ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตสีเทา ให้ความรู้สึกสง่า มั่นคง
ติดตั้งป้ายคอมโพสิตสีขาว โรงงาน
พื้นป้ายสีขาว
อีกหนึ่งตัวอย่าง ที่บริษัท ห้างร้าน โรงงาน อาคารต่างๆ ได้นำแผ่นคอมโพสิต มาทำเป็นพื้นป้ายแล้วติดตัวอักษรโลหะ บางสถานที่นำไฟ Led ซ่อนไว้หลังตัวอักษร เมื่อไฟสะท้อนกับสีแผ่น และ วัสดุที่ทำตัวอักษร ทำให้สวยงามได้ความเป็นมิติของชื่อข้อความนั้นๆ
มินิช็อปคอมโพสิต โชน1 ภายในศูนย์การค้า

มินิช็อป

ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โซนภายนอกในศูนย์การค้า ให้กับร้านค้า หรือห้องให้เช่า บูธขายสินค้า ทำให้ร้านค้าดูโมเดิร์นมีดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ดูสวยสะอาดตา
สไตล์กันสาด โดยใช้แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
สไตล์กันสาด ทางเข้าอาคาร
จากรูปแสดงให้เห็นถึงการติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต โดยนำมาทำกันสาดด้านหน้าอาคาร และเสาโค้งกลมรับกัน ทำให้เกิดความลงตัวในงานตกแต่งอาคาร
ติดตั้งสำนักงานด้วยแผ่นคอมโพสิต
ฟาสาด สำนักงาน
แผ่น ACP มีชนิดที่มีไส้กลางเป็นสารหน่วงไฟ  อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดความร้อน และ เสียงได้ เหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอกและภายในอาคาร
การใช้แผ่นคอมโพสิตในการติดตั้งตกแต่งกรอบป้ายบิลบอร์ด
กรอบป้ายคอมโพสิตบิลบอร์ด
โดยใช้แผ่น Composite ในการติดตั้งตกแต่งกรอบป้ายบิลบอร์ด เป็นการเก็บงานที่เรียบร้อย ช่วยให้งานโฆษณาน่ามองมากยิ่งขึ้น
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตเป็นเสากลม ดัดโค้ง
โชว์เสากลม
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตเป็นเสากลม โดยการออกแบบแบ่งระยะแผ่นตามที่ต้องการ แล้วนำแผ่นมาตัด และนำไปดัดโค้ง ความโค้งจะช่วยให้แผ่นแข็งแรงขึ้นอีก นำมาติดตั้งโดยยาแนวโชว์ร่องด้วยซิลิโคน
แผ่นคอมโพสิต นำไปตกแต่งติดตั้ง ผนังอาคาร ขอบหลังคา งานหุ้นเสา กันสาด งานฝ้า
อีกมุมของ อบต.
อลูมิเนียมคอมโพสิต นำไปตกแต่งติดตั้งใช้งานได้หลากหลายส่วนของอาคาร เช่น ผนังอาคาร ขอบหลังคา งานหุ้นเสา กันสาด งานฝ้า สามารถพับตัดแต่งได้ตามรูปแบบดีไซน์ที่ต้องการ ทั้งยัง ดัดโค้ง นำไป เจาะ ฉลุเป็นลวดลายต่างๆ ได้
อลูมิเนียมคอมโพสิต มาออกแบบติดตั้งเป็นครีบ
ครีบตกแต่งอาคาร
การออกแบบติดตั้งแผ่นโดยพับเป็นครีบเสากำหนดระยะตามความเหมาะสม ช่วยให้อาคารมีมิติ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะการใช้สีแผ่นที่มีหลายเฉดสี หลายประเภท ให้เลือกใช้
อาคารสูงใช้แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
แผ่น ทนไฟอาคารสูง
อลูมิเนียมคอมโพสิตเหมาะกับการตกแต่งอาคารสูง ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรง คงทน ต่ออุณหภูมิและสภาพอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีชนิดไส้ ทนไฟ  มีสารหน่วงไฟ ทำให้ยืดเวลาการลุกลามของไฟ
คอมโพสิตติดตั้งตกแต่งด้านหน้าทางเข้าอาคาร มีเสา แผงกันสาด ผนังหน้าอาคาร
แบบกันสาดคอมโพสิต
ทางเข้าอาคาร มีส่วนสำคัญทำให้ผู้ใช้บริการ เข้าไปเยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง การใช้แผ่นติดตั้งตกแต่งด้านหน้า ไม่ว่าจะเป็นเสา แผงกันสาด ผนังหน้าอาคาร จะทำให้ดูสวยงาม ทันสมัย มากยิ่งขึ้น
แผ่นคอมโพสิตติดตั้งปิดขอบ และด้านหลังของป้ายโฆษณา
กรอบขนาดใหญ่
Aluminium Composite Panel ติดตั้งพื่อปิดขอบ และด้านหลังของป้ายโฆษณา เป็นการป้องกันการผุกร่อนของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในได้  ที่เกิดจากความร้อนอุณหภูมิของแสงแดดสำหรับป้ายที่อยู่กลางแจ้ง
แผ่นคอมโพสิตใช้ภายนอกอาคาร
ความคงทน
ด้วยสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะแสงแดด อุณหภูมิ ฝน การใช้สำหรับแผ่นภายนอก ที่มีระบบการเคลือบสี PVDF ทำให้สีคงทนนานนับ 10 ปี
ตกแต่งแผ่นคอมพิต โทนสีน้ำเงิน เหลือง
ตกแต่ง โทนสีน้ำเงิน เหลือง
การจับคู่สีในการใช้งานทำให้ดูสวยสด โดดเด่น ได้ นอกจากสีทั่วไปซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 100 เฉดสีแล้ว ยังมีสีแผ่นลายธรรมชาติให้เลือกติดตั้งออกแบบอีกหลายสไตล์
ใช้แผ่นคอมโพสิตออกแบบเป็นสวนสนุก
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต สร้างความรู้สึก
การเลือกใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการออกแบบให้กับสถานที่ สำหรับธุรกิจ ดังเช่นในภาพ เป็นสวนสนุก สำหรับครอบครัว การเลือกใช้สีที่สดใสจะช่วยสร้างความรู้สึก สนุกสนาน ให้กับเด็กๆ
โครงการหมู่บ้านจัดสรร นำแผ่นคอมโพสิตมาใช้ในการติดตั้งซุ้มทางเข้า
ซุ้มทางเข้าหมู่บ้าน
โครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ ได้มีการนำแผ่นคอมโพสิตมาใช้ในการติดตั้งซุ้มทางเข้าโครงการ ซึ่งตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม เรียกสายตาผู้ที่ผ่านไปมาได้เป็นอย่างมาก ทำให้โครงการน่าสนใจ และเป็นที่ภูมิใจของผู้พักอาศัย
คอมโพสิตติดตั้งที่ปั๊มน้ำมัน เป็นตัวอย่างโชว์ว่าสีคือธุรกิจคุณ
สีนี้ คือธุรกิจคุณ
สีนี้ คือ ธุรกิจคุณ เมื่อผู้ใช้บริการได้เห็นสถานที่ จะรับรู้ทันทีว่าเป็นอาคารของคุณ ด้วยสีสันของแผ่นที่มีมากมาย หลายโทนสีให้ได้เลือกใช้ ทำให้การออกแบบอาคารเป็นที่จดจำของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี
ตัวอย่างแผ่นคอมโพสิตลายไม้ เป็นฝ้าภายในอาคาร
ฝ้า ลายไม้
ตัวอย่าง อลูมิเนียมคอมโพสิต ลายไม้ เมื่อออกแบบติดตั้งเป็นฝ้าภายในอาคาร ให้ความรู้สึกอบอุ่น คล้ายงานไม้ อีกทั้งยังดูหรูหรา เมื่อใส่ซ่อนไฟดาวน์ไลท์
การออกแบบซุ้มทางเข้าโครงการหมู่บ้าน การใช้แผ่นคอมโพสิตทำขอบหลังคาเป็นชั้นสเต็ป ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น
ซุ้มโครงการ
อีกหนึ่งแบบของการออกแบบซุ้มทางเข้าโครงการหมู่บ้าน โดยการใช้แผ่นทำขอบหลังคาเป็นชั้นสเต็ป ทำให้ดูมีมิติ สวยงามมากขึ้น
แผ่นคอมโพสิตลายไม้ ติตั้งเป็นกันสาด
กันสาด ลายไม้
แผ่นคอมโพสิตลายไม้ มีให้เลือกหลายแบบ ลายไม้สัก สีโอ๊ค น้ำตาลวอลนัท ไม้แดงมะฮอกกานี และอื่นๆ สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายนอกอาคารได้เช่นกัน ทำให้อาคารดูสวยงามไม่ซ้ำใคร
ซุ้มทางเข้าสีแดง โครงการโรงงานอุตสาหกรรม LG Gateway
โดดเด่นเป็น เอกลักษณ์ ซุ้มทางเข้า โรงงาน
ซุ้มทางเข้าโครงการ โรงงานอุตสาหกรรม การออกแบบสามารถทำได้หลายรูปแบบ อลูมิเนียมคอมโพสิตสามารถนำมาดัดโค้ง โดยกำหนดองศาระยะการโค้งของแผ่นได้
ผนังโกดังที่ติดตั้งด้วยแผ่นคอมโพสิตยาวตลอดแนวทั้งโกดัง ใช้สีซิลเวอร์ สีเทา
โรงงาน โกดัง สีทรูโทน
ผนังโกดังที่ติดตั้งด้วยการใช้แผ่น Composite ตกแต่งยาวตลอดแนวทั้งโกดัง โดยใช้สีซิลเวอร์ตัดสีด้านข้างด้วยสีเทาที่เข้มกว่า
โรงงาน โกดัง กว่า 3,000 ตารางเมตร ใช้แผ่นคอมโพสิตในการติดตั้ง
โรงงาน โกดัง
โรงงาน โกดัง กว่า 3,000 ตารางเมตร ใช้อลูมเนียมคอมโพสิตเป็นผนังในการติดตั้งตกแต่งอาคาร แทนผนังก่อฉาบ ทำให้ดูสวยงามไม่ซ้ำใคร
ร้านขายทองคำ นิยมใช้แผ่นคอมโพสิตสีแดง และสีทองเป็นสัญลักษณ์
ตกแต่ง ร้านทอง
ร้านขายทองคำ นิยมใช้สีแดง และสีทองเป็นสัญลักษณ์ เรามีอลูมิเนียมโพสิตสีแดงเงาสดใส และมีสีทองให้เลือกใช้หลายเฉด เหมาะกับการนำมาตกแต่งห้างร้านทองเป็นอย่างมาก
อาคารแกลเลอรี่ติดตั้งโดยใช้แผ่นคอมโพสิต พับขี้นรูปเป็นกล่องออกแบบ อาคารนี้ใช้แผ่นคอมโพสิท Brand Knauf
ครีบตกแต่ง แผ่น Knauf
ติดตั้งโดยการ พับขี้นรูปเป็นกล่องตามแนวตั้ง ออกแบบในระยะที่เหมาะสมสวยงาม อาคารนี้ใช้แผ่น Brand Knauf  ซึ่งให้ความคงทนของสี 15 ปี  ความหนา 4 mm อลูมิเนียม 0.5 mm
สถาปัตยกรรมออฟฟิศ ตกแต่งด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
สถาปัตยกรรมตกแต่งออฟฟิศ
อลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุนวัตกรรมที่สถาปนิกนิยมนำมาใช้ออกแบบตกแต่งอาคาร สำนักงาน โรงแรม โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ห้างร้าน ต่างๆ ตลอดจนบ้านพักอาศัย หรือ อาคารเก่าให้ดูใหม่และทันสมัยได้ จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก
ป้ายโครงกาหมู่บ้าน ดีไซน์สวยงาม ด้วยการใช้วัสดุแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
พื้นป้ายชื่อหมู่บ้าน
ป้ายชื่อโครงการหมู่บ้านจัดสรร ดีไซน์สวยงาม ด้วยการใช้วัสดุแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตกแต่งทำพื้นป้าย
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตศูนย์บริการรถ ในเวียงจันทร์
ศูนย์บริการรถ ในเวียงจันทร์
โชว์รูม จัดแสดงสินค้า หลายประเภท ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการตกแต่ง ทำให้ดูสวยงาม หรูหรา นอกจากให้บริการติดตั้งภายในประเทศแล้ว ยังได้ติดตั้งในประเทศเพื่อนบ้านด้วย
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โกดัง คลองขุด 36 หลัง
โกดัง คลองขุด 36 หลัง
เลือกสีแผ่นที่ถูกกับคุณ ตกแต่งโกดัง สำนักงานของคุณ ที่นี่มีมากกว่า 30 โรง ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ใช้บริการของบริษัทฯ ในติดตั้งคอมโพสิตทุกหลัง อย่างต่อเนื่อง  มั่นใจในคุณภาพ และบริการ
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต Siambond ทั้งอาคาร ใช้แผ่นน้ำหนักเบา คงทน แข็งแรง
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต
ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทำให้นำมาติดตั้งตกแต่งได้ทั้งอาคารดังภาพนี้  คอมโพสิตมีน้ำหนักเบา คงทน แข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศ และแสงแดดได้ดี ทำความสะอาดง่าย ให้ความสวยงามและทันสมัย อาคารนี้ใช้แผ่น ยี่ห้อ Siambond
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ร้านค้า ชุมพร
ร้านค้า จังหวัดชุมพร
แผ่น ACP สามารถตัดแต่งแบ่งแผ่นให้มีดีไซน์ได้ตามต้องการ โดยเลือกใช้เพียงไม่กี่สีก็ให้อาคารดูสวยงามได้ รับติดตั้งงานคอมโพสิตทั่วประเทศ
แผ่นคอมโพสิตหลากหลายสีสัน ดีไซน์ไม่ซ้ำ
ดีไซน์ไม่ซ้ำ
แผ่น อลูมิเนียมคอมโพสิต ของเรามีให้เลือกมากกว่า 100 เฉดสี มีทั้งประเภทที่ใช้งานภายใน และภายนอกอาคาร อีกทั้งยังมีชนิดของไส้กลางธรรมดา (PE) และ ไส้กันไฟ (FR) ให้ได้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ และงบประมาณ
ตกแต่งผนังอาคารสูงด้วย แผ่นคอมโพสิต
ตกแต่งผนังอาคารสูง
อลูมิเนียมคอมโพสิตสำหรับภายนอก มีทั้งรับประกันคุณภาพสี  10 ปี และ 15-20 ปี  ให้เลือกใช้งาน แผ่นมีความหนา 4 มิลลิเมตร มีความยืดหยุ่นในการออกแบบ แข็งแรง ทนทาน สีสันสวยงาม
ทางเข้าโครงการ บริเวณส่วนป้อมรปภ. ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต สีส้ม สีแดง สีเหลือง โดดเด่นสดใส
ซุ้มทางเข้าหลายสี
ทางเข้าโครงการเป็นเอกลักษณ์ด้วยการติดตั้งแผ่นคอมโพสิตหลายสี โดดเด่นสดใส นอกจากนี้บริเวณส่วนนี้ยังมีป้อม รปภ. ทำเป็นห้องได้ด้วยเช่นกัน
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โครงการพฤกษา
โครงการพฤกษา
โครงการที่พักอาศัย นิยมใช้แผ่น Composite ในการติดตั้งตกแต่งทางเข้าโครงการ หรือป้ายโครงการ
แผ่นคอมโพสิตพับเหลี่ยม เพื่อตกแต่งทางเข้าอาคาร ซึ่งเป็นทั้งกันสาด และส่วนตกแต่งด้านหน้าทางขึ้นอาคาร ลักษณะเป็นเหลี่ยมเพชร
ดีไซน์เป็นเหลี่ยมเพชร
เป็นการนำแผ่นมาติดตั้งพับ เพื่อตกแต่งทางเข้าอาคาร ซึ่งเป็นทั้งกันสาด และส่วนตกแต่งด้านหน้าทางขึ้นอาคาร ลักษณะเป็นเหลี่ยมเพชรสวยงามโดดเด่น
แผงฟาสาดคอมโพสิตหน้าร้านค้า
แผงฟาสาดร้านค้า
ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตทำเป็นแผงฟาสาดหน้าร้านค้า เพื่อติดชื่อบริษัท ชื้อร้าน โลโก้ หรือโฆษณาสินค้าต่างๆ ของธุรกิจ
อาคารสำนักงานติดตั้งแผ่นคอมโพสิตยี่ห้อบีบอนด์ Be-Bond
คอมโพสิต บีบอนด์ Be-Bond
อาคารสำนักงานติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต ยี่ห้อบีบอนด์ ใช้สำหรับตกแต่งผนังภายนอกอาคาร รับประกันคุณภาพสีแผ่น 10 ปี
แผ่นคอมโพสิตสีบอร์น กับลายไม้
สีบอร์น ตัดกับ แผ่นลายไม้
งานติดตั้งแผ่นคอมโพสิตห้างสรรพสินค้าย่านโบ้เบ้ เป็นการทำงานที่มีคนพลุกพล่าน ต้องทำงานในเวลากลางคืน อาคารตกแต่งโดยใช้แผ่นสีลายไม้ และสีบอร์น ติดตั้งคานระหว่างชั้น
แผ่นคอมโพสิตสีส้ม และสีเทา ใช้ออกแบบตกแต่งอาคาร กันสาดมีดีไซน์ที่ลงตัว มีแผงระแนงตกแต่งเพื่อให้ลมผ่าน
สำนักงานอาคาร โรงงาน ดูสวยทันสมัย
แผ่นสีส้ม และสีเทา เป็นคู่สีอีกคู่ที่เมื่อใช้ออกแบบตกแต่งอาคารแล้วออกมาสวยงาม กันสาดมีดีไซน์ที่ลงตัว และยังมีแผงระแนงตกแต่งเพื่อให้ลมผ่านได้สะดวก
ปั๊มน้ำมัน นิยมใช้แผ่นคอมโพสิต หลายสี แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
ขอบหลังคา ปั๊มน้ำมัน
ปัจจุบันปั๊มน้ำมัน นิยมใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการติดตั้งตกแต่งกันโดยทั่วไป เนื่องจากสีแผ่นที่มีให้เลือกหลายสี อีกทั้งยังแข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
อาคารที่ใช้ตกแต่งติดตั้งด้วยแผ่นคอมโพสิตสีเทา และใช้สีเหลืองทำเป็นครีบเส้นหลายเส้น ตัดกับสีเทาได้อย่างลงตัว สวยงาม
งานสำนักงาน ซอยรางน้ำ
อาคารที่ตกแต่งด้วยคอมโพสิตสีเทา และใช้แผ่นสีเหลืองทำเป็นครีบเส้นหลายเส้น ตัดกับสีเทาได้อย่างลงตัว สวยงาม
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตสีซิลเวอร์ และขั้นระหว่างชั้นด้วยแผงระแนง โรงเรียน 6 ชั้น
ตกแต่งอาคารโรงเรียน
ตกแต่งอาคารโรงเรียนใหม่ และทันสมัย  อาคารโรงเรียนมี 6 ชั้น โดยขั้นระหว่างชั้นด้วยแผงระแนงอลูมิเนียม Grill Louver
คอมโพสิตโรกิ ชลบุรี
เป็นที่นิยมในนิคมอุตสาหกรรม
งานในนิคมปลวกแดง  ในเขตอุตสาหกรรม มีหลายอาคารที่ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการติดตั้งอาคาร ให้ดูสวยงาม ทันสมัย และหนึ่งในนั้น คือ โรงงานโรกิ ที่เราได้เข้าปรับปรุงตกแต่ง
ติตั้งคอมโพสิต สวนเสือ พัทยา
งานอาคาร สวนเสือพัทยา
Tiger Park Pattaya วัสดุอลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุที่ใช้ได้กับทุกอาคาร ทำให้สถานที่ที่ติดตั้งตกแต่ง เป็นที่น่าสนใจ สวยงาม
ตึกโกดังคอมโพสิตบางปู
โรงงานนิคมบางปู
งานในติดตั้งแผ่นคอมโพสิต เขตอุตสาหกรรมบางปู  ตกแต่งหุ้มผนังภายนอกอาคาร และเพิ่มแผงอลูมิเนียมตัวแซดด้านหน้า เผื่อให้มีการระบายอากาศเฉพาะจุด
ติดตั้งคอมโพสิต ออฟฟิศอาคารพาณิชย์
ออฟฟิศ อาคารพาณิชย์
อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ติดตั้งตกแต่งให้ดูน่าสนใจ สวยงาม ในโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับเฉพาะแต่ละองค์กร ได้อย่างลงตัว
คอมโพสิตหลากสี อาคารที่พักอาศัย
หลากหลายสีสัน สดใส
อลูมิเนียมคอมโพสิตมีหลายสีให้เลือกนำมาตกแต่งอาคาร ทำให้ดีไซน์ในการตกแต่งสำหรับอาคารของคุณไม่ซ้ำใคร เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์คุณ อาคารที่พักอาศัยใช้สีสันสวยสด
เสากลมแผ่นคอมโพสิต
งานติดตั้งเสากลม
อลูมิเนียมคอมโพสิต มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง สามารถนำมาดัดโค้งและนำมาหุ้มเสา เปลี่ยนจากเสาเหลี่ยมเป็นเสากลม โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้าง หรือ ทุบ รื้อ
แผ่นคอมโพสิต โชว์รูมฮอนด้า
โชว์รูมรถฮอนด้า
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โชว์รูมรถ  ทำให้ดูโมเดิร์นทันสมัย เหมาะสมกับสินค้า การออกแบบตกแต่งอาคาร เป็นการสร้างภาพลักษ์ให้กับตัวสินค้า และธุรกิจของคุณได้
ติดตั้งคอมโพสิต ช็อปปิ้งมอล์ล
งานตกแต่งช็อปปิ้งมอล์ล
อาคารช็อปปิ้งมอล์ล ไม่ว่าอาคารเก่าจะเป็นรูปแบบไหน ด้วยวัสดุนี้จะช่วยให้สถานที่สวยงาม ทันสมัย เป็นที่น่าสนใจของลูกค้า
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ปั๊มน้ำมัน
ลานจ่าย ปั๊มน้ำมัน
ปั๊มน้ำมัน เป็นการง่ายที่จะนำอลูมิเนียมคอมโพสิตมาตกแต่งลานจ่ายน้ำมัน เพื่อแสดงถึงสัญลักษณ์การนึกถึง และจดจำ สำหรับในหลายธุรกิจก็เช่นกัน  ด้วยแผ่นที่มีหลากหลายสีให้เลือกใช้
ติดตั้งคอมโพสิต ปั๊มน้ำมัน
ปั๊มน้ำมัน
บริษัทฯ รับติดตั้งคอมโพสิต เพื่อตกแต่งปั๊มน้ำมันทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด ทั้งลานจ่ายน้ำมัน หัวจ่าย และร้านค้าต่างๆในบริเวณปั๊ม ทำให้สถานที่ของท่านเป็นที่น่าเข้าไปใช้บริการสวยงาม ทันสมัย
อบต บึงคำพร้อย สวยได้ด้วยคอมโพสิต
อบต บึงคำพร้อย
เพิ่มความโดดเด่น สดใสด้วยแผ่นคอมโพสิต ให้กับอาคารทุกอาคารได้ง่ายๆ รับติดตั้งแผ่นคอมโพสิต  จำหน่าย และ บริการฉลุ ครบวงจร
พื้นป้ายคอมโพสิต
พื้นป้ายคอมโพสิต
บนอาคารสูงมักจะเห็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ เราจะทำอย่างไรเมื่อถอดตัวป้ายขนาดใหญ่นั้นออก แล้วยังมองดูสวยงามเรียบร้อย แผ่นคอมโพสิตเป็นตัวช่วยให้อาคารนั้นยังดูสวยงามอยู่เสมอ โดยการนำไปทำพื้นรองแผ่นป้าย
ติดตั้งคอมโพสิตคอนโด
คอนโด อาคารสูง
อลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุที่นิยมใช้ในการตกแต่งคอนโด ที่พักอาคารสูง ให้ดูสวย เป็นสมัยใหม่ อยู่เสมอ ด้วยระบบการเคลือบสี PVDF ของแผ่น จะช่วยให้สีไม่ซีดจางง่าย  คงทนต่อสภาวะอากาศได้ดี
คอมโพสิตสีเขียวทางเข้าอาคาร
ทางเข้าอาคาร
ทางเข้าอาคารเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความรู้สึกในการเข้าไปใช้บริการ เข้าไปติดต่อในสถานที่นั้น ๆ การออกแบบตกแตกแต่งอย่างสวยงามจะทำให้สถานที่ของคุณดูใหม่ ทันสมัย เหมาะสำหรับทุกหน่วยงาน ทุกอาคาร
แผงหน้าอาคารอลูมิเนียมคอมโพสิต
แผงป้ายหน้าอาคาร
ด้วยสีที่มีให้เลือกกลายประเภท เช่น Solid Metallic High Gloss สีลายไม้ ลายหินอ่อน สีบรัช สีกระจก  อาคารนี้เป็นการนำสีเงามาใช้ในการตกแต่ง แผ่นให้ความเงาสวยสดเรียกสายตาได้เป็นอย่างดี
บ้าน สำนักงาน ติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต
ทำบ้านเป็นสำนักงาน
โฮมออฟฟิศ กำลังเป็นที่นิยมสำหรับบริษัทฯ ห้างร้าน เพราะมีความสะดวกที่ให้การใช้งานเอนกประสงค์ ทั้งการอยู่อาศัย และการทำเป็นสำนักงาน aluminium composite panel ช่วยเปลี่ยนบ้านให้เป็นสำนักงานได้อย่างเหมาะสม
แผ่นคอมโพสิตกรอบจอ LED
กรอบจอ LED
บนอาคารสูงเรามักจะพบการโฆษณาที่ใช้จอภาพ LED บ่อยครั้ง ซึ่งทำให้สะดวกในการปรับเปลี่ยนเนื้อหาการแสดงโฆษณา และเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับนวัตกรรมที่ทันสมัยอยู่แล้ว การตกแต่งกรอบขอบจอ Led ด้วยอลูมิเนียมคอมโพสิต ยิ่งทำให้การโฆษณาโดยรวมน่าสนใจมากขึ้น
เสากลมคอมโพสิต ลานกิจกรรม
สากลม ลานกิจกรรม
แผ่น ACP นำไปออกแบบตกแต่งได้หลายรูปแบบ เช่น พับขึ้นรูป ดัดโค้งเสากลม เจาะฉลุ  อีกทั้งยังมีความแข็งแรง ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศได้ทุกฤดู และทุกสถานที่
คอมโพสิตป้ายไฟโฆษณา LED
ขอบจอป้ายไฟ LED
Aluminium Composite Panel สามารถนำไปทำกรอบป้ายโฆษณาต่างๆ ได้  จูงใจให้งานโฆษณาของคุณน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งยังแข็งแรง ทนต่อสถาพอากาศได้ทุกฤดู
แผ่นคอมโพสิต โทนเทา
ขอบกันตก อาคารจอดรถ
บริษัทฯ บริการรับติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ มากว่า 15 ปี  และยังจำหน่ายแผ่นให้เลือกหลายรุ่น หลายยีห้อ หลายสี ในราคาโรงงาน ติดตั้งขอบกันตกอาคารจอดรถ
คอมโพสิตป้ายจอ LED ขนาดใหญ่
อลูมิเนียมคอมโพสิต กรอบจอ
ด้วยเทคโนโลยี ของการโฆษณาที่ทันสมัยขึ้น จึงทำให้การตกแต่งอื่นๆ ควรจะดูทันสมัยเหมาะสมกลมกลืนด้วยกัน และการใช้แผ่น  Composite ที่มีหลากหลายสีจึงเป็นทางเลือกที่ดี
สำนักงานโชว์รูม ขอบหลังคาคอมโพสิต
สำนักงานโชว์รูม ขอบหลังคา
พับแผ่นเป็นกล่องเพื่อทำเป็นริ้วระแนงตกแต่งทางเข้า ขอบหลังคาเล่นสเต็ป 2 ชั้น ดูกลมกลืน สวยงาม
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต อบต
ตกแต่งอาคาร อบต
เรามีทีมช่างติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ทั้งหน่วยงานเอกชน และภาครัฐ  ห้าง ร้านค้า โรงงาน สำนักงาน โรงพยาบาล โรงแรม โรงเรียน ยินดีให้คำปรึกษา ประเมินราคา
พื้นป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต โรงพยาบาล
พื้นป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิต
นิยมนำมาเป็นพื้นป้าย เพื่อติดตั้งตัวอักษร ชื่อบริษัท โลโก้บริษัท ด้วยสีที่มีมากมาย จึงให้สีสันที่เหมาะกับองค์กร
ติดตั้งอาคารที่พักอาศัย และสำนักงาน ด้วยแผ่นคอมโพสิตสีเทาเข้ม
อาคารสีเทา
การใช้สีในการตกแต่งอาคาร ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปในแต่ละโทนสี  อาคารนี้ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตสีเทา ให้ความรู้สึกสง่า มั่นคง
ติดตั้งป้ายคอมโพสิตสีขาว โรงงาน
พื้นป้ายสีขาว
อีกหนึ่งตัวอย่าง ที่บริษัท ห้างร้าน โรงงาน อาคารต่างๆ ได้นำแผ่นคอมโพสิต มาทำเป็นพื้นป้ายแล้วติดตัวอักษรโลหะ บางสถานที่นำไฟ Led ซ่อนไว้หลังตัวอักษร เมื่อไฟสะท้อนกับสีแผ่น และ วัสดุที่ทำตัวอักษร ทำให้สวยงามได้ความเป็นมิติของชื่อข้อความนั้นๆ
มินิช็อปคอมโพสิต โชน1 ภายในศูนย์การค้า

มินิช็อป

ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โซนภายนอกในศูนย์การค้า ให้กับร้านค้า หรือห้องให้เช่า บูธขายสินค้า ทำให้ร้านค้าดูโมเดิร์นมีดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ดูสวยสะอาดตา
สไตล์กันสาด โดยใช้แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
สไตล์กันสาด ทางเข้าอาคาร
จากรูปแสดงให้เห็นถึงการติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต โดยนำมาทำกันสาดด้านหน้าอาคาร และเสาโค้งกลมรับกัน ทำให้เกิดความลงตัวในงานตกแต่งอาคาร
ติดตั้งสำนักงานด้วยแผ่นคอมโพสิต
ฟาสาด สำนักงาน
แผ่น ACP มีชนิดที่มีไส้กลางเป็นสารหน่วงไฟ  อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดความร้อน และ เสียงได้ เหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอกและภายในอาคาร
การใช้แผ่นคอมโพสิตในการติดตั้งตกแต่งกรอบป้ายบิลบอร์ด
กรอบป้ายคอมโพสิตบิลบอร์ด
โดยใช้แผ่น Composite ในการติดตั้งตกแต่งกรอบป้ายบิลบอร์ด เป็นการเก็บงานที่เรียบร้อย ช่วยให้งานโฆษณาน่ามองมากยิ่งขึ้น
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตเป็นเสากลม ดัดโค้ง
โชว์เสากลม
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตเป็นเสากลม โดยการออกแบบแบ่งระยะแผ่นตามที่ต้องการ แล้วนำแผ่นมาตัด และนำไปดัดโค้ง ความโค้งจะช่วยให้แผ่นแข็งแรงขึ้นอีก นำมาติดตั้งโดยยาแนวโชว์ร่องด้วยซิลิโคน
แผ่นคอมโพสิต นำไปตกแต่งติดตั้ง ผนังอาคาร ขอบหลังคา งานหุ้นเสา กันสาด งานฝ้า
อีกมุมของ อบต.
อลูมิเนียมคอมโพสิต นำไปตกแต่งติดตั้งใช้งานได้หลากหลายส่วนของอาคาร เช่น ผนังอาคาร ขอบหลังคา งานหุ้นเสา กันสาด งานฝ้า สามารถพับตัดแต่งได้ตามรูปแบบดีไซน์ที่ต้องการ ทั้งยัง ดัดโค้ง นำไป เจาะ ฉลุเป็นลวดลายต่างๆ ได้
อลูมิเนียมคอมโพสิต มาออกแบบติดตั้งเป็นครีบ
ครีบตกแต่งอาคาร
การออกแบบติดตั้งแผ่นโดยพับเป็นครีบเสากำหนดระยะตามความเหมาะสม ช่วยให้อาคารมีมิติ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะการใช้สีแผ่นที่มีหลายเฉดสี หลายประเภท ให้เลือกใช้
อาคารสูงใช้แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
แผ่น ทนไฟอาคารสูง
อลูมิเนียมคอมโพสิตเหมาะกับการตกแต่งอาคารสูง ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรง คงทน ต่ออุณหภูมิและสภาพอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีชนิดไส้ ทนไฟ  มีสารหน่วงไฟ ทำให้ยืดเวลาการลุกลามของไฟ
คอมโพสิตติดตั้งตกแต่งด้านหน้าทางเข้าอาคาร มีเสา แผงกันสาด ผนังหน้าอาคาร
แบบกันสาดคอมโพสิต
ทางเข้าอาคาร มีส่วนสำคัญทำให้ผู้ใช้บริการ เข้าไปเยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง การใช้แผ่นติดตั้งตกแต่งด้านหน้า ไม่ว่าจะเป็นเสา แผงกันสาด ผนังหน้าอาคาร จะทำให้ดูสวยงาม ทันสมัย มากยิ่งขึ้น
แผ่นคอมโพสิตติดตั้งปิดขอบ และด้านหลังของป้ายโฆษณา
กรอบขนาดใหญ่
Aluminium Composite Panel ติดตั้งพื่อปิดขอบ และด้านหลังของป้ายโฆษณา เป็นการป้องกันการผุกร่อนของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในได้  ที่เกิดจากความร้อนอุณหภูมิของแสงแดดสำหรับป้ายที่อยู่กลางแจ้ง
แผ่นคอมโพสิตใช้ภายนอกอาคาร
ความคงทน
ด้วยสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะแสงแดด อุณหภูมิ ฝน การใช้สำหรับแผ่นภายนอก ที่มีระบบการเคลือบสี PVDF ทำให้สีคงทนนานนับ 10 ปี
ตกแต่งแผ่นคอมพิต โทนสีน้ำเงิน เหลือง
ตกแต่ง โทนสีน้ำเงิน เหลือง
การจับคู่สีในการใช้งานทำให้ดูสวยสด โดดเด่น ได้ นอกจากสีทั่วไปซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 100 เฉดสีแล้ว ยังมีสีแผ่นลายธรรมชาติให้เลือกติดตั้งออกแบบอีกหลายสไตล์
ใช้แผ่นคอมโพสิตออกแบบเป็นสวนสนุก
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต สร้างความรู้สึก
การเลือกใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการออกแบบให้กับสถานที่ สำหรับธุรกิจ ดังเช่นในภาพ เป็นสวนสนุก สำหรับครอบครัว การเลือกใช้สีที่สดใสจะช่วยสร้างความรู้สึก สนุกสนาน ให้กับเด็กๆ
โครงการหมู่บ้านจัดสรร นำแผ่นคอมโพสิตมาใช้ในการติดตั้งซุ้มทางเข้า
ซุ้มทางเข้าหมู่บ้าน
โครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ ได้มีการนำแผ่นคอมโพสิตมาใช้ในการติดตั้งซุ้มทางเข้าโครงการ ซึ่งตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม เรียกสายตาผู้ที่ผ่านไปมาได้เป็นอย่างมาก ทำให้โครงการน่าสนใจ และเป็นที่ภูมิใจของผู้พักอาศัย
คอมโพสิตติดตั้งที่ปั๊มน้ำมัน เป็นตัวอย่างโชว์ว่าสีคือธุรกิจคุณ
สีนี้ คือธุรกิจคุณ
สีนี้ คือ ธุรกิจคุณ เมื่อผู้ใช้บริการได้เห็นสถานที่ จะรับรู้ทันทีว่าเป็นอาคารของคุณ ด้วยสีสันของแผ่นที่มีมากมาย หลายโทนสีให้ได้เลือกใช้ ทำให้การออกแบบอาคารเป็นที่จดจำของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี
ตัวอย่างแผ่นคอมโพสิตลายไม้ เป็นฝ้าภายในอาคาร
ฝ้า ลายไม้
ตัวอย่าง อลูมิเนียมคอมโพสิต ลายไม้ เมื่อออกแบบติดตั้งเป็นฝ้าภายในอาคาร ให้ความรู้สึกอบอุ่น คล้ายงานไม้ อีกทั้งยังดูหรูหรา เมื่อใส่ซ่อนไฟดาวน์ไลท์
การออกแบบซุ้มทางเข้าโครงการหมู่บ้าน การใช้แผ่นคอมโพสิตทำขอบหลังคาเป็นชั้นสเต็ป ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น
ซุ้มโครงการ
อีกหนึ่งแบบของการออกแบบซุ้มทางเข้าโครงการหมู่บ้าน โดยการใช้แผ่นทำขอบหลังคาเป็นชั้นสเต็ป ทำให้ดูมีมิติ สวยงามมากขึ้น
แผ่นคอมโพสิตลายไม้ ติตั้งเป็นกันสาด
กันสาด ลายไม้
แผ่นคอมโพสิตลายไม้ มีให้เลือกหลายแบบ ลายไม้สัก สีโอ๊ค น้ำตาลวอลนัท ไม้แดงมะฮอกกานี และอื่นๆ สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายนอกอาคารได้เช่นกัน ทำให้อาคารดูสวยงามไม่ซ้ำใคร
ซุ้มทางเข้าสีแดง โครงการโรงงานอุตสาหกรรม LG Gateway
โดดเด่นเป็น เอกลักษณ์ ซุ้มทางเข้า โรงงาน
ซุ้มทางเข้าโครงการ โรงงานอุตสาหกรรม การออกแบบสามารถทำได้หลายรูปแบบ อลูมิเนียมคอมโพสิตสามารถนำมาดัดโค้ง โดยกำหนดองศาระยะการโค้งของแผ่นได้
ผนังโกดังที่ติดตั้งด้วยแผ่นคอมโพสิตยาวตลอดแนวทั้งโกดัง ใช้สีซิลเวอร์ สีเทา
โรงงาน โกดัง สีทรูโทน
ผนังโกดังที่ติดตั้งด้วยการใช้แผ่น Composite ตกแต่งยาวตลอดแนวทั้งโกดัง โดยใช้สีซิลเวอร์ตัดสีด้านข้างด้วยสีเทาที่เข้มกว่า
โรงงาน โกดัง กว่า 3,000 ตารางเมตร ใช้แผ่นคอมโพสิตในการติดตั้ง
โรงงาน โกดัง
โรงงาน โกดัง กว่า 3,000 ตารางเมตร ใช้อลูมเนียมคอมโพสิตเป็นผนังในการติดตั้งตกแต่งอาคาร แทนผนังก่อฉาบ ทำให้ดูสวยงามไม่ซ้ำใคร
ร้านขายทองคำ นิยมใช้แผ่นคอมโพสิตสีแดง และสีทองเป็นสัญลักษณ์
ตกแต่ง ร้านทอง
ร้านขายทองคำ นิยมใช้สีแดง และสีทองเป็นสัญลักษณ์ เรามีอลูมิเนียมโพสิตสีแดงเงาสดใส และมีสีทองให้เลือกใช้หลายเฉด เหมาะกับการนำมาตกแต่งห้างร้านทองเป็นอย่างมาก
อาคารแกลเลอรี่ติดตั้งโดยใช้แผ่นคอมโพสิต พับขี้นรูปเป็นกล่องออกแบบ อาคารนี้ใช้แผ่นคอมโพสิท Brand Knauf
ครีบตกแต่ง แผ่น Knauf
ติดตั้งโดยการ พับขี้นรูปเป็นกล่องตามแนวตั้ง ออกแบบในระยะที่เหมาะสมสวยงาม อาคารนี้ใช้แผ่น Brand Knauf  ซึ่งให้ความคงทนของสี 15 ปี  ความหนา 4 mm อลูมิเนียม 0.5 mm
สถาปัตยกรรมออฟฟิศ ตกแต่งด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
สถาปัตยกรรมตกแต่งออฟฟิศ
อลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุนวัตกรรมที่สถาปนิกนิยมนำมาใช้ออกแบบตกแต่งอาคาร สำนักงาน โรงแรม โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ห้างร้าน ต่างๆ ตลอดจนบ้านพักอาศัย หรือ อาคารเก่าให้ดูใหม่และทันสมัยได้ จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก
ป้ายโครงกาหมู่บ้าน ดีไซน์สวยงาม ด้วยการใช้วัสดุแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต
พื้นป้ายชื่อหมู่บ้าน
ป้ายชื่อโครงการหมู่บ้านจัดสรร ดีไซน์สวยงาม ด้วยการใช้วัสดุแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตกแต่งทำพื้นป้าย
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิตศูนย์บริการรถ ในเวียงจันทร์
ศูนย์บริการรถ ในเวียงจันทร์
โชว์รูม จัดแสดงสินค้า หลายประเภท ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตในการตกแต่ง ทำให้ดูสวยงาม หรูหรา นอกจากให้บริการติดตั้งภายในประเทศแล้ว ยังได้ติดตั้งในประเทศเพื่อนบ้านด้วย
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โกดัง คลองขุด 36 หลัง
โกดัง คลองขุด 36 หลัง
เลือกสีแผ่นที่ถูกกับคุณ ตกแต่งโกดัง สำนักงานของคุณ ที่นี่มีมากกว่า 30 โรง ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ใช้บริการของบริษัทฯ ในติดตั้งคอมโพสิตทุกหลัง อย่างต่อเนื่อง  มั่นใจในคุณภาพ และบริการ
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต Siambond ทั้งอาคาร ใช้แผ่นน้ำหนักเบา คงทน แข็งแรง
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต
ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทำให้นำมาติดตั้งตกแต่งได้ทั้งอาคารดังภาพนี้  คอมโพสิตมีน้ำหนักเบา คงทน แข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศ และแสงแดดได้ดี ทำความสะอาดง่าย ให้ความสวยงามและทันสมัย อาคารนี้ใช้แผ่น ยี่ห้อ Siambond
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต ร้านค้า ชุมพร
ร้านค้า จังหวัดชุมพร
แผ่น ACP สามารถตัดแต่งแบ่งแผ่นให้มีดีไซน์ได้ตามต้องการ โดยเลือกใช้เพียงไม่กี่สีก็ให้อาคารดูสวยงามได้ รับติดตั้งงานคอมโพสิตทั่วประเทศ
แผ่นคอมโพสิตหลากหลายสีสัน ดีไซน์ไม่ซ้ำ
ดีไซน์ไม่ซ้ำ
แผ่น อลูมิเนียมคอมโพสิต ของเรามีให้เลือกมากกว่า 100 เฉดสี มีทั้งประเภทที่ใช้งานภายใน และภายนอกอาคาร อีกทั้งยังมีชนิดของไส้กลางธรรมดา (PE) และ ไส้กันไฟ (FR) ให้ได้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ และงบประมาณ
ตกแต่งผนังอาคารสูงด้วย แผ่นคอมโพสิต
ตกแต่งผนังอาคารสูง
อลูมิเนียมคอมโพสิตสำหรับภายนอก มีทั้งรับประกันคุณภาพสี  10 ปี และ 15-20 ปี  ให้เลือกใช้งาน แผ่นมีความหนา 4 มิลลิเมตร มีความยืดหยุ่นในการออกแบบ แข็งแรง ทนทาน สีสันสวยงาม
ทางเข้าโครงการ บริเวณส่วนป้อมรปภ. ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต สีส้ม สีแดง สีเหลือง โดดเด่นสดใส
ซุ้มทางเข้าหลายสี
ทางเข้าโครงการเป็นเอกลักษณ์ด้วยการติดตั้งแผ่นคอมโพสิตหลายสี โดดเด่นสดใส นอกจากนี้บริเวณส่วนนี้ยังมีป้อม รปภ. ทำเป็นห้องได้ด้วยเช่นกัน
ติดตั้งแผ่นคอมโพสิต โครงการพฤกษา
โครงการพฤกษา
โครงการที่พักอาศัย นิยมใช้แผ่น Composite ในการติดตั้งตกแต่งทางเข้าโครงการ หรือป้ายโครงการ
แผ่นคอมโพสิตพับเหลี่ยม เพื่อตกแต่งทางเข้าอาคาร ซึ่งเป็นทั้งกันสาด และส่วนตกแต่งด้านหน้าทางขึ้นอาคาร ลักษณะเป็นเหลี่ยมเพชร
ดีไซน์เป็นเหลี่ยมเพชร
เป็นการนำแผ่นมาติดตั้งพับ เพื่อตกแต่งทางเข้าอาคาร ซึ่งเป็นทั้งกันสาด และส่วนตกแต่งด้านหน้าทางขึ้นอาคาร ลักษณะเป็นเหลี่ยมเพชรสวยงามโดดเด่น
แผงฟาสาดคอมโพสิตหน้าร้านค้า
แผงฟาสาดร้านค้า
ใช้อลูมิเนียมคอมโพสิตทำเป็นแผงฟาสาดหน้าร้านค้า เพื่อติดชื่อบริษัท ชื้อร้าน โลโก้ หรือโฆษณาสินค้าต่างๆ ของธุรกิจ
อาคารสำนักงานติดตั้งแผ่นคอมโพสิตยี่ห้อบีบอนด์ Be-Bond
คอมโพสิต บีบอนด์ Be-Bond
อาคารสำนักงานติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิต ยี่ห้อบีบอนด์ ใช้สำหรับตกแต่งผนังภายนอกอาคาร รับประกันคุณภาพสีแผ่น 10 ปี
แผ่นคอมโพสิตสีบอร์น กับลายไม้
สีบอร์น ตัดกับ แผ่นลายไม้
งานติดตั้งแผ่นคอมโพสิตห้างสรรพสินค้าย่านโบ้เบ้ เป็นการทำงานที่มีคนพลุกพล่าน ต้องทำงานในเวลากลางคืน อาคารตกแต่งโดยใช้แผ่นสีลายไม้ และสีบอร์น ติดตั้งคานระหว่างชั้น
Stacks Image 302782
ฝ่ายขาย แผ่นอลูมีเนียมคอมโพสิต: 093-592-2524 | 062-428-4156
ฝ่ายขาย งานติดตั้ง: 062-528-4156 | 089-479-4994
ส่วนกลาง: 02-744-5595
แฟ็กซ์: 02-116-1984
โลโก้ไลน์
ฝ่ายขาย แผ่นอลูมีเนียมคอมโพสิต: ID-Line @alucom
icon-symbol for address-pin
ที่อยู่:
11/239 หมู่ 3 ต. สำโรง อ. พระประแดง จ. สมุทรปราการ 10130
Stacks Image 302831
ฝ่ายขาย แผ่นอลูมีเนียมคอมโพสิต:
ฝ่ายขาย งานติดตั้ง:
ส่วนกลาง:
แฟ็กซ์:
โลโก้ไลน์
เชิญแอดไลน์:
ID-Line @alucom
คิวอาร์โีค้ด Siaminter @alucom
icon-symbol for address-pin
ที่อยู่:
11/239 หมู่ 3 ต. สำโรง
อ. พระประแดง
จ. สมุทรปราการ 10130